VISA DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG LONG BAY COLLEGE, NEW ZEALAND

 

 

Thật vui mừng vì sau bao ngày chờ đợi, 2 bạn học sinh của B&T là Cao Thái Sơn và Phan Ngọc Bảo Trân đã chính thức nhận được visa du học phổ thông tại New Zealand.

 

Cùng tìm hiểu và lắng nghe chia sẻ của các bạn ấy nhé!

 

Cao Thái Sơn, sinh năm 2004, sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội với danh hiệu học sinh giỏi, Sơn mong muốn tiếp tục chương trình THPT tại nước ngoài. Dưới sự tư vấn và hướng dẫn từ đội ngũ nhân viên B&T, Sơn đã chọn chương trình học THPT tại trường Cao đẳng Long Bay. Chia sẻ với B&T về nguyện vọng đi du học, Sơn cho biết “Em muốn trải nghiệm môi trường học tập mới lạ, giao lưu kết bạn để học hỏi thêm về văn hóa các quốc gia và cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh. New Zealand là lựa chọn duy nhất của em vì đây là đất nước khá yên bình và cũng là điểm đến học tập của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Trong số rất nhiều ngôi trường, em chọn cho mình Long Bay College bởi đây là một trong những trường trung học tốt nhất ở Auckland, New Zealand. Trường nằm trong một trong những vùng ngoại ô an toàn nhất của Auckland, gần thành phố, bãi biển xinh đẹp và công viên rộng lớn”.

 

 

Cùng sinh năm 2004, cô gái Hà Nội Phan Ngọc Bảo Trân cũng chọn học chương trình phổ thông tại trường Cao đẳng Long Bay. Trân tốt nghiệp Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu với xếp loại Giỏi. Là một cô bé chăm chỉ, không ngại học hỏi, Trâm luôn được thầy cô và bạn bè tin yêu. Quyết định đi du học là sự đồng tình và cùng tìm hiểu giữa bố mẹ và Trân. Mới 15 tuổi nhưng Trân có hướng đi khá rõ ràng trong con đường học tập “Bố mẹ luôn là nguồn động viên lớn và là tấm gương cho em học tập. Mặc dù công việc rất bận nhưng bố mẹ luôn dành thời gian chia sẻ và định hướng tương lai cho em. Khi biết tin có kết quả visa, việc đầu tiên em làm là gọi điện cho bố mẹ. Em cảm ơn các anh/chị trong đội ngũ B&T rất nhiều vì đã giúp em bước đầu đạt được ước mơ của mình”.

 

 

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông tại New Zealand, Bảo Trân mong muốn dành học bổng tại Châu Âu và tiếp tục con đường học tập tại đây.

 

Chúc cho những cô cậu học sinh của B&T sẽ luôn luôn giữ vững phong độ và phát huy hơn nữa để đưa ước mơ bay cao, bay xa hơn!

 

 

Liên hệ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799

Website: www.bnt.edu.vn