HÀNH TRÌNH TỪ CANADA TỚI THỤY SĨ - NGUYỄN HÀ MY

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHMS 

 

Chúc mừng bạn Nguyễn Hà My đến từ Hà Nội đã nhận được visa Thụy Sĩ cùng xuất học bổng lên tới 550 triệu đồng từ trường đại học Quản trị khách sạn SHMS - Thụy Sĩ  kì tháng  2 2019. 

 

Hà My là cô gái nhỏ nhắn, nhìn có vẻ mỏng manh và yếu đuối vậy mà đã có 3 năm du học Canada từ những năm đầu cấp 3. Ngay từ khi học cấp 3 tại Canada, Hà My đã tìm hiểu về ngành nghề yêu thích và xem xét rất kĩ lưỡng về các trường đại học đào tạo tại Canada. Yêu thích quản trị khách sạn và sự kiện nhưng có lẽ với My Canada chưa phải là điểm đến lý tưởng cho cô bạn, bởi Hà My đã tìm thấy một đất nước khác xuất sắc hơn trong lĩnh vực này - Thụy Sĩ - cái nôi của ngành Quản trị khách sạn quốc tế là thương hiệu về chất lượng dịch vụ tốt nhất thế giới. Tuy nhiên trong rất nhiều trường đại học đào tạo ngành này tại Thụy Sĩ, thì có lẽ SHMS là điểm ngắm đến cho ước mơ làm quản lý khách sạn và tổ chức sự kiện của Hà My.

 

SHMS là trường đại học nhiều năm liền đứng Top 1 tại Thụy Sĩ và trên thế giới về đào tạo đặc biệt, tại đây, các chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị sự kiện khách sạn quốc tế tạo cơ hội thực tập tại các nước trên khắp thế giới. 

 

Chúc Hà My sẽ có một năm học thật thành công, hòa nhập thật nhanh và trải nghiệm nhiều nhất có thể. CHúng tôi tin rằng SHMS và Thụy Sĩ sẽ mang đến cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và một môi trường chuyên nghiệp, những người bạn quốc tế mà bạn hằng mong muốn.

 

 

 

Thông tin tư vấn liên hệ 0963257799

Du học B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh Đống Đa, Hà Nội