VISA THỤY SĨ – VŨ TUẤN MINH – ĐẠI HỌC HIM

 

Chúc mừng Vũ Tuấn Minh – Cậu bạn “soái ca” đến từ Hà Nỗi đã xuất sắc dành được suất học bổng trường đại học HIM lên tới 570 triệu đồng cho tổng học phí toàn bộ chương trình cử nhân 3 năm tại Trường Quản trị khách sạn HIM - Montreaux, Thụy Sĩ và tấm visa du học Thụy Sĩ năm 2019.

 

 

Tuấn Minh- Anh chàng Hà Nội chuẩn soái ca với chiều cao “ khiêm tốn” 1.78 m có lẽ đang trên chuyến bay tới Thụy Sĩ để nhập học cho kì học của mình. Tuấn Minh đã từng du học Úc ở bậc học phổ thông, với mong muốn bồi dưỡng thêm ngoại ngữ và định hướng theo lĩnh vực kinh doanh, Nhưng khi theo học tại Úc, cậu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với ngành khách sạn, và muốn học kinh doanh và quản lý trong lĩnh vực này. Không chọn Úc mà là Thụy Sĩ bởi lý do thật đơn giản: “Em học ở Úc rồi, em thấy Úc cũng tốt, nhưng Thụy Sĩ về ngành này còn tốt hơn“. Và HIM là trường đại học được ngắm đến. Do tính cách năng động, mục tiêu hướng đến quản trị khách sạn và kết hợp kinh doanh  và xuất học bổng khá cao từ HIM. Nên Tuấn Minh đã lựa chọn và apply thành công.

 

 

Thông tin về Đại học quản trị khách sạn HIM

 

Là một trong 5 trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ, HIM đặt tại trung tâm thành phố Montreux của Thụy Sĩ. Với nền tảng quản trị khách sạn kết hợp đào tạo quản trị kinh doanh quốc tế, sinh viên được trang bị mọi kĩ năng để có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh gồm Tài chính, Marketing, Quản trị thương hiệu cao cấp, Quản trị nhân lực, không giới hạn ở mảng khách sạn du lịch.

Ngoài  ra với học bổng  20- 25% toàn bộ học phí mang lại sức hút vô cùng lớn cho HIM. Tuấn Minh là một trong số sinh viên đã may mắn và xuất sắc dành xuất học bổng đó.

Chúc Vũ Tuấn Minh có bước hành trình mới đầy may mắn và thành công trong những năm sắp tới tại Thụy Sỹ.  

 

Thông tin tư vấn liên hệ 0963257799 

Du học B&T , Số 3 Ngõ 120 Tường Chinh , Đống Đa, Hà Nội