Chúc mừng bạn Nguyễn Thế Phong , Bạn học sinh điển trai đến từ  Quảng Ninh đã đạt học bổng 400 triệu đồng từ một trong số những trường quản trị khách sạn tốt nhất tại Thụy Sĩ , Trường HIM và tấm visa tới Thụy Sĩ cho kì nhập học tháng 7 2019 . 

 

 

 

Cậu bạn sinh năm 2000 với chiều cao 1.80 m chuẩn soái ca, sẽ theo học tại vào kì tháng 7 năm nay.  Chuyên ngành mà Phong theo học là chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường: Business Administration in Hospitality là sự kết hợp tuyệt vời giữa Quản trị khách sạn của Thụy Sĩ và Nghệ thuật tiếp thị, kinh doanh của Mỹ. Chỉ còn vài ngày nữa là Phong sẽ rời Việt Nam, mang theo những khao khát và niềm say mê học lĩnh vực khách sạn tới Thụy Sĩ, một môi trường tuyệt vời với đầy những cơ hội hứa hẹn trong lĩnh vực này. 

 

 

 

Một số thông tin về trường Quản trị khách sạn HIM. 

 

Thành lập năm 1984, tọa lạc tại 3 khách sạn liền kề tại trung tâm thành phố Montreux : Hotel Europe , Leman Residence, Hotel Miramonte. Các khu  học xá của trường chỉ cách ga xe lửa, Các của hàng và hồ Geneve vài bước đi bộ . 

 

- HIM có 4 kỳ khai giảng hàng năm: tháng 1, 4, 7, 10, mỗi kỳ khai giảng trường chào đón hơn 550 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập

 

- Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Mỗi năm học, sinh viên học tại HIM sẽ được thực tập hưởng lương 4 - 6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Mức lương tổi thiểu ở Thụy Sỹ là 55-60 triệu đồng/tháng. Nhiều sinh viên chọn cơ hội thực tập và làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

 

- Mỗi năm 2 lần trường sẽ tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế vào tháng 3 và tháng 10 với hơn 100 đại diện từ các tập đoàn khách sạn, resort, các hãng hàng không, vận tải biển và các tổ chức kinh doanh, tài chính… để giới thiệu việc làm cho các sinh viên cho kỳ thực tập và sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ hotline : 0963257799

Du học B&T số 3 Ngõ 120 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội