VISA THỤY SĨ- TRẦN MINH KHÁNH – HỌC VIỆN

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ IMI

 

 

Chúc mừng bạn Trần Minh Khánh – đến từ Hà Nội đã xuất sắc dành được học bổng 50% hoc phí toàn bộ chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn quốc tế 3 năm, tổng học bổng ước tính hơn 1 tỉ đồng

 

 

Hoàn thành phổ thông tại Mỹ, Khánh đã tìm hiểu và lựa chọn Thụy Sĩ để tiếp tục học đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn tại IMI - một trong những Học viện vô cùng đặc biệt  tại Lucerne. Thông tin chi tiết tại đây

 

Đã từng du học và cân nhắc rất kĩ những chọn lựa khác tại Mỹ nhưng cuối cùng Khánh đã dừng chân tại Thụy Sĩ để tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành một nhà quản lý trong tương lai,  cơ hội tiếp xúc và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp trong khoảng thời gian thực tập tại Thụy  Sĩ và các quốc gia khác trên khắp thế giới. Đây chính là cách mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức thực tế nhất song song với lý thuyết được giảng dạy tại trường.

 

Xuất học bổng vô cùng giá trị lên tới hơn 1 tỉ đồng từ IMI, sẽ giúp Minh Khánh có thêm nhiều hỗ trợ để học tập trong xuất thời gian lưu trú tại Thụy Sĩ.

 

Chúc mừng Minh Khánh, chúc em có khoảng thời gian học tập và trải nghiệm thật ý nghĩa tại IMI – Thụy Sĩ. Chúc con đường tương lai phía trước luôn rộng mở với em. 

 

Thông tin tư vấn liên hệ 0963257799

Du học B&T , Số 3 , Ngõ 120 , Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội