Đặt mục tiêu đi Du học Thụy Sỹ từ khi mới vào học cấp 3, cô bạn Ngọc Linh đã sớm đạt chứng chỉ IELTS và nộp hồ sơ xin học bổng du học ngành Quản trị khách sạn IMI tại Thụy Sĩ ngay từ khi hết học kỳ 1 của năm học lớp 12. Sau những nỗ lực học tập của bản thân cùng với sự tư vấn chi tiết từ team Du học B&T, Linh đã xuất sắc giành HỌC BỔNG 35% tổng chi phí của 3,5 năm học tại Thụy Sĩ. 

 

 

 

Xin chúc mừng Ngọc Linh nhận Visa du học Thụy Sĩ tuần này. Học viện Quản trị khách sạn IMI chào đón Linh nhập học kỳ khai giảng tháng 8/2019. Chúc Linh gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước!

 

Lời khuyên cho các bạn muốn giành học bổng Thụy Sĩ: Nộp hồ sơ sớm trước 8-12 tháng trước kỳ học để có cơ hội nhận được học bổng cao nhất bạn nhé!

 

Bật mí cho bạn: Một trong những "ưu ái" của Đại sứ quán Thụy Sĩ là các bạn học sinh lớp 12 hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin visa mà chưa cần chứng nhận tốt nghiệp phổ thông hoặc bảng điểm đủ của 12 năm học.

 

💥DU HỌC THỤY SĨ TẠI B&T
✅ ĐẠI DIỆN UY TÍN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỤY SĨ
✅ TỶ LỆ VISA  LÀ 100%

✅ LUYỆN PHỎNG VẪN MIỄN PHÍ

✅ HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY TỚI TP. HCM XIN VISA VÀ VÁY MÁY BAY SANG THỤY SỸ

✅ HỖ TRỢ XIN VISA CHO PHỤ HUYNH SANG THĂM HỌC SINH

 

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI HỌC VIỆN IMI

🔷 Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0 trở lên;
🔷 Học bổng cho toàn bộ 3 năm đại học;
🔷 Chương trình cử nhân 3 năm với 3 kỳ thực tập được hưởng lương, mức lương tối thiểu 350tr/kỳ thực tập;
🔷 Cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khách sạn du lịch, dịch vụ khách hàng....

 

Đôi nét về học viện IMI Thụy Sĩ: 

Tọa lạc tại thành phố Luzern, Thụy Sĩ, IMI là trường quản trị khách sạn nằm trong Top 12 trong bảng xếp hạng QS World University rankings toàn cầu. Học viện IMI là một trong số những học viện được đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp cũng như thành tích đào tạo học thuật danh giá. Các lớp học được bố sắp xếp theo quy mô nhỏ bởi vậy mà mỗi học sinh sẽ có đầy đủ sự quan tâm và chăm sóc từ các chuyên gia. Chương trình đào tạo của trường IMI được thiết kế dựa theo quy chuẩn của chính phủ Liên bang Thụy Sĩ yêu cầu nhưng vẫn duy trì được những giá trị đặc trưng làm nên thương hiệu IMI đào tạo nổi tiếng toàn cầu.

 

Trong khoảng thời gian học ở đây sinh viên được đào tạo về Ẩm thực, Quản lý khách sạn và được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc quản lý trong lĩnh vực khách sạn sau này. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành 3 năm học, sinh viên còn được cấp bằng đại học từ trường đại học Manchester Metropolitan, UK.

 

 

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội 

Du học B&T - chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ trên 18 năm kinh nghiệm
☎️ Hotline/Zalo/Viber: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com